Kalikasan at Turismo

Snow Owl

Snow Owl (larawan 1)

Ang snowy owl ay isang malaking kuwago ng pamilya Aquilidae.Ang ulo ay bilog at maliit, ang mukha ay hindi halata, at walang mga kumpol ng feather sa tainga. Ang base ng bibig ay puno ng mga whiskers na tulad ng bristle, na sumasakop sa halos lahat ng bibig. Ang Iris ay ginintuang-dilaw, humantong kulay abo o sungay-kayumanggi sa bibig, kulay abo sa baso ng baso, at itim sa dulo. Ang kulay ng balahibo nito ay napakaganda, at ang katawan ay puti ng niyebe, at kung minsan ay natatakpan ito ng madilim na pahalang na lugar. Sakop ng mga snowy owl ang Arctic tundra at mga isla sa Arctic Circle na hindi ganap na sakop ng snow at yelo, kasama ang Alaska, Canada, Greenland, hilagang Scandinavia, Russia, hilagang Novgorod, at hilagang Siberia.

Ang mga snowy owl ay naninirahan sa mga zone ng tundra at tundra, at natagpuan din sa mga burol ng bukirang bukid. Ang mga pagkain sa mga rodents, ibon, at mga insekto. Mga Breeds sa Arctic at Siberia. Ang mga snowy owl ay nakatira sa Arctic. Karaniwang lumabas ang mga Owl para sa biktima sa gabi, habang ang mga snowy na kuwago ay maaaring lumabas upang lumipat sa araw at gabi.Karaniwang naninirahan ang mga Owl sa mga puno.Walang ganoong kondisyon sa Arctic, kaya ang mga snowy Owl ay maaari lamang bumuo ng kanilang sariling mga pugad sa mga bato. Ang asul na niyebe ay naglalagay ng 12 itlog sa isang taon.Kung ang babaeng malalatagan ng niyebe na Owl ay humahawak sa pugad, ipinagpapalagay ng male snowy owl ang gawain ng pag-aapi at pagprotekta sa pamilya. Pangunahin ang biktima sa mga lemmings, at paminsan-minsan na biktima ng malaking biktima tulad ng liebre, gull at pato.

Sapagkat ang mga laway ng niyebe ay ganap na aktibo sa araw, kapag ang pag-courting at pagpapakita, mayroon din silang mga aerobatic na pagtatanghal na wala ng iba pang mga kuwago. Ang pagganap ng panliligaw sa Xueying ay kumplikado at katangi-tangi, na binubuo ng dalawang bahagi: aerial performance at ground performance. Ang pagganap ng panliligaw ay nagsisimula sa isang pang-himpapawid na pagganap.Sa una, ang male snow Owl ay hahawak ng isang ibon ng kulog na bato na may beak o dalawang claws nito, at lumipad pataas at pababa, pagkatapos ay umakyat, at sa wakas ay magtatapos sa isang eleganteng patayong landing. Matapos ang landing, ang male snow owl ay gagawa ng isang palabas sa lupa Una, tatayo ito nang patayo kasama ang likod nito sa babaeng owl ng snow, pagkatapos ay ibababa ang ulo nito, ikiling ang katawan nito sa lupa, ang mga balahibo ng buntot ay hindi ganap na mapalawak, at ang buong katawan ay halos nasa lupa.

Ang mga owl ng niyebe ay ang ibon ng probinsya ng Quebec, Canada, at ang imahe ng snow Owl ay lumitaw din sa 50 denominasyong dolyar ng Canada na inisyu noong 1986. Ang pinakamalaking banta sa mga owl ng snow ay ang epekto ng mga aktibidad ng tao sa kanilang buhay na kapaligiran.Ang pangunahing sanhi ng kamatayan ay mga linya ng paghahatid ng kuryente. , Mga bakod, bumangga ang mga kotse, at kung minsan ay pumapatay ang mga snowy owl para sa pagkain ng kanilang karne, bilang isang souvenir, o upang maprotektahan ang mga hayop na hinahabol. Ang mga lalawigan at teritoryo ng Canada, kung saan malawak na ipinamamahagi ang mga laway ng niyebe, ay naglabas ng mga regulasyon na nagbabawal sa pangangaso at pagpatay sa mga laway ng niyebe sa buong bansa.

Isang kabuuan ng 15 na mga larawan:
Snow Owl (larawan 1)Snow Owl (larawan 4)Snow Owl (larawan 7)Snow Owl (larawan 10)Snow Owl (larawan 13)
Snow Owl (larawan 2)Snow Owl (larawan 5)Snow Owl (larawan 8)Snow Owl (larawan 11)Snow Owl (larawan 14)
Snow Owl (larawan 3)Snow Owl (larawan 6)Snow Owl (larawan 9)Snow Owl (larawan 12)Snow Owl (larawan 15)
nakaraang hanay: Thumb unggoy
susunod na set: Yangtze puting firmgeon